Trung tâm gia sư Điểm 10 TP.HCM là một trung tâm gia sư đã có dày dặn kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm, giới thiệu gia sư tại nhà cho mọi gia đình. Trung tâm chúng tôi chuyên đáp ứng nguyện vọng tìm gia sư tại nhà ở tất cả các khối lớp cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên đào tạo một đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 với chất lượng tuyệt vời.

Trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ gia sư Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội đã nhận được nhiều tỉnh cảm ưu ái cũng như sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh học sinh. Điều này chính là động lực to lớn, là điểm tựa, là nguồn động viên quý báu cho tất cả những thành viên của trung tâm luôn nêu cao tinh thần cố gắng phấn đấu để không phụ lòng các bạn.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 hệ thống kiến thức ôn luyện

1. Biên soạn đề cương các môn học luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 như Ngữ văn, Toán, Anh văn, Lý. Hóa một cách ngắn gọn, dễ hiểu; ôn tập cả những môn thi năng khiếu cho học sinh.

2. Giảng giải từng đơn vị kiến thức cho học sinh hiểu rõ, nhớ lâu và biết vận dụng vào xử lý trả lời câu hỏi.

3. Biên soạn, sưu tầm đề thi các năm cho học sinh tham khảo; cập nhật dạng đề, cách trình bày bài làm cho học sinh.

4. Rèn luyện những dạng bài tập có trong khung đề thi tuyển sinh cho học sinh làm quen.

5. Gia sư luyện thi vào lớp 10 hướng dẫn học sinh ổn định tâm lý, giữ vững phong độ trong những ngày thi.

Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi cấp 3, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm Gia sư Điểm 10 TP.HCM–  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Gia Sư điểm 10 – Trung tâm gia sư tại Tp.HCM mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.

Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 – Trung tâm gia sư tại TPHCM

Hotline: 0989 258 789 – 078 556 6145

Email: sonhienduong@gmail.com

Cơ sở 1: số 1A Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: số 2A đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, quận 3, Tp.HCM

Cơ sở 3: số 3A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

 

Bài viết được xem nhiều nhất