Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm gia sư Điểm 10 TP.HCM tự hào là cầu nối uy tín giữa gia sư - phụ huynh - học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, tại đây chúng tôi cung cấp tới quý phụ huynh đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm - trí thức.

 

A. Trung tâm gia sư điểm 10 TP.HCM CAM KẾT với Phụ huynh học sinh:

  1. Để gây dựng UY TÍN, Gia sư điểm 10 Tp.HCM luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình.
  2. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ học sinh, bằng, bảng điểm khi đi dạy.
  3. Tất cả các gia sư thông qua trung tâm đều được phỏng vấn kĩ càng và đảm bảo năng lực cùng kĩ nắng truyền tài kiến thức đến học sinh
  4. Đổi gia sư ngay lập tức sau 2 buổi dạy nếu gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh mà HOÀN TOÀN KHÔNG MẤT PHÍ 2 BUỔI HỌC ĐÓ.

Trung tâm cam kết, Gia đình không phải trả bất kì khoản chi phí nào cho trung tâm. 

Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư phù hợp với học sinh.

Lời cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của tất cả các vị phụ huynh!

B. Trung tâm gia sư điểm 10 TP.HCM CAM KẾT với Gia sư:

Lời đầu tiên, Trung tâm xin gửi lời chào đến tất cả giáo viên và sinh viên thân mến!

Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Trung tâm gia sư điểm 10 luôn muốn hợp tác lâu dài với các bạn, vì vậy những cam kết sau đây của Trung tâm sẽ làm các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn trung tâm là cầu nối đến với học sinh của mình :

  1. Lệ phí nhận lớp chỉ từ 30 – 35%
  2. Trung tâm cam kết hoàn lại 100% chi phí đã đóng nếu lớp dạy bị hỏng mà bạn mới dạy được không quá 2 buổi!
  3. Cho nợ 1 phần hoặc toàn bộ chi phí nhận lớp tiếp theo
  4. Lưu lại hồ sơ của bạn và ưu tiên xếp lớp nhanh nhất và phù hợp nhất.

Và còn nhiều quyền lợi khác chỉ khi làm việc với Trung tâm. Trung tâm luôn cố gắng hết mình để gia sư có thể kết nối được đến với các bạn học sinh.

Trân trọng!