Luyện thi cấp 3 chuyên

Luyện thi cấp 3 chuyên

Trung tâm gia sư Điểm 10 TP.HCM là một trung tâm gia sư đã có dày dặn kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm, giới thiệu gia sư tại nhà cho mọi gia đình.

Luyện Thi Vào 10 - Thi THCS

Luyện Thi Vào 10 - Thi THCS

Hằng năm, các em học sinh lớp 9 lại phải tất bật ôn thi để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh lên lớp 10 THPT. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời đi học của các em.

Gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9

Trung tâm gia sư điểm 10 Hà Nội có đội ngũ thầy cô giáo xuất sắc, gia sư Toán giỏi chuyên sâu luyện thi môn Toán lớp 9 cho các em học sinh để thi vào lớp 10.

Gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8

Có thể nói kiến thức lớp 8 là 1 trong những kiến thức quan trọng nhất của những năm học THCS. Kiến thức lớp 8 là những kiến thức nâng cao hơn của 2 lớp trước đó, lớp 6, lớp 7. Chính vì vậy việc...

Gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7

Mặc dù đã lên lớp 7, tuy nhiên con bạn vẫn chưa thích nghi được với môi trường học tập mới. Một số kiến thức chưa thể tiếp thu được trọn vẹn, chính vì thế mà kết quả học tập vẫn chưa được cao.

Gia sư lớp 6

Gia sư lớp 6

Lên lớp 6, các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới, những kiến thức mới lạ. Bởi vậy phụ huynh có con em học lớp 6 cần quan tâm nhiều hơn tới tình hình học tập của con, có như vậy con...

Bài viết được xem nhiều nhất