Đâu là thời điểm thích hợp tìm kiếm gia sư cho con?

1. Gia sư dạy kèm giúp gì cho con bạn?

Để tìm hiểu được thời điểm phù hợp mà phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư cho con em mình, trước hết bạn cần phải biết được con em mình học cùng gia sư sẽ hữu ích như thế nào. Trên thực tế, việc thuê một gia sư dạy kèm tại nhà sẽ có rất nhiều thuận tiện cũng như lợi thế hơn rất nhiều so với việc cho con theo học tại các lớp đại trà, đông học sinh. Bằng việc học và tương tác trực tiếp một thầy, một trò, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp con có được:

 

  •  
  • Phương pháp học tập phù hợp nhất cho bản thân.
  • Nắm bắt và hiểu sâu được những kiến thức cơ bản trong chương trình học. Đồng thời với đó là việc mở rộng những kiến thức mới.
  • Tự tin trong học tập bởi sự tương tác cởi mở xóa bỏ khoảng cách giữa gia sư - học sinh hay giáo viên - học sinh.
  • Sự tiến bộ vượt bậc trong học tập.

 

Bằng những phương pháp giảng dạy phù hợp của một gia sư có tâm, trách nhiệm, sự tận tình chắc chắn con em bạn sẽ đạt được những điểm trên.

2. Thời điểm nào thực sự phù hợp cho việc tìm kiếm gia sư?

Các chuyên gia giáo dục nhận thấy rằng sẽ không hề đơn giản khi trong khoảng thời gian ngắn ngủi 45 phút trên lớp cho một tiết học học sinh bình thường có thể nắm bắt được hết những kiến thức mới cũng như các vấn đề liên quan. Vì vậy mỗi học sinh cần phải có những khoảng thời gian tiếp theo ở nhà để có thể tiếp tục tìm hiểu và nắm bắt sâu, rộng, rõ ràng hơn về những kiến thức đã học.

Điều này sẽ không làm khó được nhiều học sinh ở trình độ khá giỏi thế nhưng với những học sinh mà khả năng tiếp thu chưa tốt thì đó chính là thời điểm thích hợp để phụ huynh cần tìm kiếm một gia sư cho chúng. Những lợi ích cụ thể của việc thuê một gia sư trên chắc chắn sẽ giúp con củng cố kiến thức tốt hơn và nhanh chóng tiến bộ trong học tập.

 

Ngoài ra, nếu phụ huynh nhận thấy một số dấu hiệu dưới đây ở con thì đó cũng là lúc cần tìm một gia sư thực sư:

  • Con không hứng thú với việc học.
  • Không tiến bộ trong học tập dù đã rất chăm chỉ ( trường hợp này có thể do học sinh không tìm được phương pháp học thích hợp cho bản thân).
  • Con đàng có những biểu hiện sa sút trong học tập.
  • Con gặp áp lực, căng thẳng trước cuộc thi.

Hi vọng rằng với những lời khuyên cụ thể trên đây mỗi phụ huynh sẽ tìm kiếm cho con em mình một gia sư chuẩn, phù hợp nhất với tình hình học tập của con tại thời điểm hiện tại để con nhanh chóng củng cố kiến thức và tiến bộ trong học tập. Cần tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con hãy liên hệ với trung tâm gia sư uy tín Hà Nội ngay hôm nay. Bằng sự cam kết cụ thể về những tiến bộ của học sinh trong học tập chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm một gia sư hoàn hảo nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 0966 867 486 - 0901 065 786

Cơ sở 1: số nhà 4 - Ngõ 6 - Hà Trì 2 - Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 3: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 16 H2, ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 7, đường Tây Hồ, Hà Nội

 

 

Bài viết được xem nhiều nhất