Cam kết chất lượng với Phụ Huynh

 

►  Cam kết của Trung tâm Gia sư Điểm 10 HÀ NỘI:

•  Trung tâm không thu bất kì khoản phí nào từ phía gia đình.

•  Tư vấn miễn phí cách chọn gia sư giỏi HÀ NỘI  phù hợp với học lực, tâm lý, tính cách của từng em học sinh với chi phí học tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian học tập cho các em.

•  Khi các em có bài tập, câu hỏi khó trong kỳ thi kiểm tra, Trung tâm Gia Sư Điểm 10 HÀ NỘI chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp nếu có yêu cầu. Đồng thời cung cấp đề thi hoặc tổ chức thi thử cho các em miễn phí tại trung tâm trước khi các em bước vào kỳ thi chính thức tại trường.

•  Tất cả gia sư của Trung tâm đều được tuyển chọn với lý lịch rõ ràng, chuyên nghiệp trong giờ giấc giảng dạy, có tác phong nhà giáo, đạo đức tốt…

•  Cam kết sau 10 đến 12 buổi học đầu tiên học sinh sẽ có tiến bộ về thành tích, có phương pháp khoa học trong khi làm bài, có ý thức và ý chí phấn đấu cao hơn trong học tập.

Gia sư điểm 10 HÀ NỘI không chỉ đơn thuần là giới thiệu gia sư tại nhà cho các gia đình đang có nhu cầu, quan trọng hơn nữa, chúng tôi thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của thế hệ trẻ, đến nền giáo dục của Việt Nam. Bằng tất cả lương tâm của những con người làm giáo dục, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và đội ngũ gia sư mà chúng tôi đang có nhờ vào  nguyên tắc vàng trong việc “sàng lọc” gia sư.

Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 – Trung tâm GIA SƯ UY TÍN tại HÀ NỘI

Hotline: 0853 893 145

Email: sonhienduong@gmail.com

Tại Hà Nội:

VP 1: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP 2: số 10 đường Tràng Thi, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

VP 3: Số 1 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

VP 4: số 25 đường Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Hà Nội

VP 5 : Số 9 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội .

VP 6 : Số 8 đường Giải Phóng, Hoàng Mai

Tại Hồ Chí Minh:

VP đại diện: số 1A Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1

 

Bài viết được xem nhiều nhất